Free Ship cho tất cả đơn hàng trị giá > 1 triệu.

Ship hàng toàn quốc.

Nhận ngay quà khủng khi đăng ký Email.

Hệ thống cửa hàng

City Cycle đã có mặt tại Hà Nội!

City Cycle Hoàng Cầu

Cửa hàng đầu tiên của City Cycle số 85 ngõ 31 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. Ngõ 31 Hoàng Cầu thông với ngõ 9 Hoàng Cầu và phố Đông Các đều là các tuyến phố tập trung rất nhiều shop thời trang cho teen.

City Cycle Hoàng Cầu tuy chỉ có mặt bằng rộng khoảng 30m2, nhưng được bài trí khá gọn gàng và đẹp mắt với tông gỗ sáng và ánh đèn trắng ấm cho bạn cảm giác dễ chịu khi bước vào bên trong cửa hàng. Với 1 manocanh, 1 tấm bày bộ đồ và 3 giá mix đồ ốp tường, City Cycle Hoàng Cầu đã khéo léo giúp bạn chọn lựa dễ dàng hơn khi cần phối đồ. Đối diện 3 giá mix đồ là 2 dãy treo dài cùng kệ bày hàng phía trên là nơi tập trung các mẫu áo thun và áo sweater hay hoodie. Bên cạnh bàn thu ngân cũng chính là nơi bày biện các phụ kiện bắt mắt như kính mắt, vòng tay, đồng hồ…

City Cycle Hoàng Cầu có khá nhiều góc đẹp cho các bạn CHECK IN tại cửa hàng. Điểm trừ duy nhất của City Cycle Hoàng Cầu đó là chỗ để xe khá bất tiện. Mặc dù ngõ 31 Hoàng Cầu khá rộng và vắng và bạn có thể đỗ xe sát vỉa hè rồi vào cửa hàng mua sắm, tuy nhiên để cho an toàn thì bạn nên dắt xe lên vỉa hè phía đối diện cửa hàng hoặc gửi xe tại khu X98 hoặc nhà khách bộ công an ngay đối diện cửa hàng.

Bạn muốn mở 1 cửa hàng thời trang???

Liện hệ ngay với City Cycle!

01233219998

City Cycle Trương Định

Dự kiến khai trương vào tháng 12 năm 2018. City Cycle Trương Định nằm về phía nam của trung tâm Hà Nội, địa chỉ số 256 phố Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội, cách Store City Cycle Hoàng Cầu 7km.