Free Ship cho tất cả đơn hàng trị giá > 1 triệu.

Ship hàng toàn quốc.

Nhận ngay quà khủng khi đăng ký Email.

Chính sách sản phẩm

3 box: Chất lượng tốt + Đẹp từ trong ra ngoài + Cập nhật liên tục

Hãy luôn yên tâm mua sắm tại City Cycle bởi vì chúng tôi cam kết với bạn 5 điều sau đây:
1. Hình ảnh sản phẩm là ảnh thật 100%, được chụp bằng điện thoại hoặc máy ảnh của City Cycle, không phải ảnh lấy trên mạng nên không có chuyện bạn đặt hàng 1 kiểu nhận về 1 kiểu khác.
2. Chất liệu và mọi thông số của sản phẩm được nêu ra hoàn toàn khớp với sản phẩm mà City Cycle rao bán. Trước khi gửi hàng cho bạn chúng tôi sẽ phải kiểm tra sản phẩm lại một lần nữa rồi mới đóng gói gửi đi nên các bạn yên tâm khả năng nhận phải 1 sản phẩm lỗi là rất thấp.
3. Trường hợp bạn nhận được 1 sản phẩm không giống với những thông tin mà City Cycle cung cấp, chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% tiền sản phẩm cho bạn bao gồm cả phí ship sản phẩm.
4. Nếu sản phẩm không vừa, hoặc không hợp với bạn ( hoặc chỉ đơn giản là bạn không thích nó), bạn có thể đổi size, đổi màu sản phẩm cùng loại hoặc khác loại, hoặc trả lại cho City Cycle mà chúng tôi vẫn hoàn trả 100% giá trị sản phẩm mà bạn đã thanh toán. Tuy nhiên ở trường hợp này bạn vui lòng trả phí ship (nếu có) cho bên vận chuyển.
5. Với tiêu chí chỉ bán sản phẩm chất lượng tốt City Cycle sẽ lập tức thu hồi những sản phẩm kém chất lượng (phai màu, dão vải, xù lông…) và trả về cho nhà cung cấp ngay khi
a. nhận được và xác nhận những phản hồi không tốt của khách hàng về sản phẩm
b. hoặc đối với những sản phẩm có tỉ lệ hoàn trả trên 5%.
c. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của bạn và những người mua hàng khác, hãy báo ngay cho chúng tôi biết ngay khi phát hiện ra sản phẩm kém chất lượng tại đậy, hoặc liên hệ tới hotline: để được giải quyết.

Cùng với những tiêu chí về chất lượng ở trên, City Cycle luôn cố gắng là nơi cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất. Sản phẩm mới sẽ liên tục được cập nhật 2 lần mỗi tuần vì vậy hãy thường xuyên ghé thăm fanpage và website của City Cycle để chọn được cho mình những bộ đồ ưng ý nhất.